Món đuôi bò bổ dưỡng.

Không phải ai cũng biết, ngoài thịt trâu với nhiều dinh dưỡng dành cho người sử dụng thì hiện nay đuôi trâu cũng là một mặt hàng được nhiều người tìm kiếm. Đuôi trâu có thành phần tốt cho sức khỏe hơn nữa lại có thể nấu thành những món ăn độc đáo và thú vị. Nếu như đuôi trâu trong nước khá hiếm và khó mua, các bà nội trợ có thể lựa chọn sử dụng đuôi trâu Ấn Độ được nhập khẩu về với chất lượng tương đương, giàu dinh dưỡng mà giá cả lại phải chăng. Để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng đó, Thực Phẩm Trần Gia cung cấp sản phẩm đuôi trâu Ấn với chất lượng cao, đảm bảo sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, được bảo quản với nhiệt độ hoàn hảo để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Đặc điểm của sản phẩm đuôi trâu Ấn

Đuôi trâu nói chung và đuôi trâu Ấn Độ nói riêng là bộ phận đặc biệt ở con trâu với cấu tạo độc đáo, phần xương ở giữa, được một lớp thịt mỏng và da bao bọc xung quanh khiến cho đuôi trâu có một cấu tạo khác biệt với các món ăn khác.

Đuôi trâu Ấn Độ được nhập về Việt Nam chủ yếu là các sản phẩm thịt đông lạnh và được chế biến cắt khúc hoặc nguyên phần đuôi trâu Ấn. Phần thịt này sẽ được bảo quản cấp đông nhanh với tiêu chuẩn quốc tế trước khi được xuất khẩu đi nhiều nước trong đó có Việt Nam. Đuôi trâu nhìn chung là phần tập trung nhiều gân và da nhất vì vậy thịt rất thơm và sẽ không có vị béo như các bộ phận thịt khác của con trâu. Đuôi trâu vì thế hay được sử dụng để chế biến thành các món ăn vừa ngon miệng, lạ hấp dẫn đối với nhiều người.

Trong đuôi trâu có hàm lượng chất sắt khá cao, lại ít mỡ hơn so với thịt bò chính vì vậy chúng cực kỳ tốt cho sức khỏe người sử dụng. Một trong những tác dụng cực kỳ bất ngờ đến từ đuôi trâu đó chính là tác dụng nâng cao sinh lực cho phái mạnh và chữa được bệnh đái dắt một cách hiệu quả, bồi bổ sức khỏe cho người dùng, có thể khỏe cho gân cốt, có ích cho các bộ phận như thận và các bộ phận khác. Đuôi trâu thường được dùng để làm các món ăn cao cấp như hầm rượu vang, hầm ngũ vị… đều ngon và hấp dẫn.

Đuôi trâu Ấn Độ thường được sử dụng để làm các món ăn như đuôi trâu Ấn Độ hầm ba kích, đuôi trâu hầm đu đủ, đuôi trâu hầm rượu vang… những món ăn này đều cực kỳ bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Bạn có thể ghé TPTG để mua những phần đuôi trâu Ấn Độ chính hiệu, với mọi thông tin rõ ràng và được bảo quản theo quy trình quốc tế. Tại đây còn có rất nhiều sản phẩm đông lạnh nhập khẩu chất lượng khác có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bà nội trợ hiện nay.

 

Bình luận trên Facebook