Đặc điểm của diềm thăn 67 trâu Ấn Độ

Thịt trâu Ấn Độ nhập về Việt Nam qua con đường chính ngạch có đặc điểm khác so với những loại thịt khác được nhập khẩu về ở chính những mã số được in trên bao bì sản phẩm. Diềm thăn trâu mang mã số 67. Những mã số này thể hiện loại thịt trâu khác nhau, tức là thịt được chia theo các bộ phận của con trâu. Người sử dụng có thể thấy các mã số khác nhau, thể hiện cho các loại thịt từ đùi, thăn, thịt mông…

Thịt diềm thăn trâu 67 có đặc điểm mềm, không có gân, thơm và ngọt đặc trưng của thịt trâu. Thịt trâu được sản xuất theo yêu cầu khắt khe của quy trình HACCP nên có chất lượng tốt đảm bảo đạt yêu cần chuẩn vệ sinh cho người tiêu dùng.

Miếng thịt thăn trâu 67

 

Dinh dưỡng trong diềm thăn  trâu nói riêng và thịt trâu nói chung.

Thịt trâu Ấn Độ khá giống với thịt bò nhưng hàm lượng dinh dưỡng còn cao hơn và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng hơn. Về dinh dưỡng thì thịt trâu tốt hơn thịt bò vì:

– Tỷ lệ mỡ ít hơn 5 lần

– Hàm lượng sắt cao hơn hẳn thịt bò

– Về hàm lượng protein thì thịt trâu và thịt bò hàm lượng như nhau.

Chất dinh dưỡng trong thịt trâu Ấn Độ cũng khá cao so với các loại thịt khác:

– Tỷ lệ chất đạm gấp đôi so với thịt lợn

– Lượng chất béo và chất đường vừa phải

– Nhiều muối vô cơ (canxi, phosphore, sắt…)

Nghiên cứu mới nhất đã cho thấy những người làm việc bằng trí óc, người béo phì, huyết áp cao hoặc xơ vữa động mạch hay có nhiều cholesterol trong máu thì thịt trâu là món ăn rất thích hợp. Đùi trâu cũng là thực phẩm đặc biệt phù hợp với phụ nữ béo phì bởi nó cung cấp nhiều năng lượng mà không làm tăng cân.

Diềm thăn trâu 67 có thể chế biến được món gì?

Diềm thăn  trâu 67 là phần thịt ngon và chế biến được rất nhiều món ăn ngon tốt cho sức khỏe như: miếng thịt lớn đùng để làm beefsteak, thịt trâu nướng than…hoặc có thể thái mỏng để nấu các món xào, nhúng mẻ, nhúng lẩu trâu…

Mọi người có thể theo dõi trên trang https://thucphamtrangia.com/ để cập nhật công thức chi tiết chế biến các món ăn từ thịt trâu nhé!

 

Mách bạn địa chỉ cung cấp thịt trâu uy tín.

Để có thịt trâu Ấn Độ chất lượng hoàn hảo, bạn hãy tìm đến những cửa hàng bán thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu chất lượng nhất, an toàn thực phẩm, để đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình bạn tốt nhất.

Thịt Trâu mà THỰC PHẨM TRẦN GIA cung cấp đa dạng các mặt hàng thịt trâu Ấn Độ như: nạm, nạc vai, đầu thân ngoại, nạc đùi, nạm sườn, đuôi, nạm mông, bắp hoa, bắp cá lóc…. Có trụ sở đặt tại Hà nội, Nam Định, THỰC PHẨM TRẦN GIA đảm bảo vận chuyển nhanh nhẹn, đúng cách tới khách hàng trên toàn quốc.

THỰC PHẨM TRẦN GIA là một đơn vị đáng tin cậy để bạn lựa chọn bởi chúng tôi đảm bảo cho các bạn những yếu tố sau:

  • THỰC PHẨM TRẦN GIA luôn đặt chất lượng của sản phẩm nhập khẩu lên hàng đầu. Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần nên giữ nguyên được hương vị thịt ngọt, tươi ngon, màu sắc đẹp.
  • THỰC PHẨM TRẦN GIA  luôn kinh doanh có đạo đức, trọng lượng sản phẩm luôn đảm bảo chính xác, không cân thiếu hay bớt xén với các đơn hàng số lượng lớn.

Các bạn hay nhấc máy lên và gọi tới hotline: 0588.663.663 hoặc đặt hàng ngay tại website: https://thucphamtrangia.com/ để có thể mua được hàng chính hãng với chất lượng tươi ngon, đảm bảo vệ sinh các bạn nhé.

Cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng đối với  chúng tôi. Chính những điều đó đã góp phần thúc đẩy động lực khiến chúng tôi càng muốn quyết tâm thực hiện và đặt uy tín của mình lên hàng đầu để phục vụ các bạn một cách tốt nhất. Hãy luôn theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ thực phẩm tươi ngon của THỰC PHẨM TRẦN GIA.

 

 

 

Bình luận trên Facebook